Gõ từ khóa và nhấn Enter

Đóng
Wishlist
0

Ronaldo sinh hoạt và tập luyện thế nào ở tuổi Tuyển Bồ Đào Nha

Người đăng:admin 0 Bình luận
Sự tập trung và nghiêm túc luôn là điều mà Cr7 chú trọng nhất trong các buổi tập

Cristiano Ronaldo vẫn duy trì thể lực và vóc dáng dù đã 34 tuổi, nhờ sinh hoạt điều độ và chăm chỉ tập luyện.

Ronaldo tuân theo một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt. Nhưng anh không chỉ quan tâm đến chuyện ăn gì và ăn bao nhiêu. Theo AS (Tây Ban Nha), Ronaldo chia nhỏ bữa ăn cho từng ngày, xen giữa việc tập luyện và nghỉ ngơi.

Tiền đạo hiện đang trong biên chế Juventus ăn sáu bữa mỗi ngày, cẩn trọng trong việc tiếp nhận protein và carbohydrat. Anh chủ yếu ăn mỳ ống và gà, chúng luôn được chế biến không dầu và không muối. Thức uống duy nhất Ronaldo cho phép bản thân sử dụng là nước lọc, ngoại trừ một cốc nước ép hoa quả, chủ yếu là cam hoặc dứa vào buổi sáng.
Kế hoạch tập luyện của Ronaldo được thiết kế rất chi tiết. Bên cạnh các buổi tập với toàn đội tuyển, cựu cầu thủ Real còn có những bài tập riêng tại nhà. Năm buổi tập gym mỗi tuần, cộng thêm Pilates (một phương pháp thể dục giúp duy trì vóc dáng) và bơi. 
Hướng dẫn các đồng đội ở tuyển tập các bài tập đơn giản như hàng ngày ở CLB
Vấn đề duy nhất với Ronaldo là đôi khi anh quá hăng tập luyện, khiến các HLV phải can thiệp để tránh bị quá tải. Tuy nhiên, điều này cũng là một vấn đề, vì khó xác định giới hạn cơ thể của Ronaldo.

Những nguyên tắc sinh hoạt và tập luyện này đã giúp Ronaldo duy trì phong độ và thể lực, đủ để thi đấu đỉnh cao thêm vài năm ở CLB nhưng có lẽ đây có thể là mùa EURO cuối cùng có thể tham dự , CR7 bắt đầu úp mở chuyện treo giày.

Related Posts

You may also like…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *